สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ลายเซ็น

ลายเซ็น

          ฉันเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอ่านหนังสือ เพราะอ่านแล้วไม่เข้าใจ ทำไมต้องพูดเยอะแยะ เป้าหมายนิดเดียว..เฮ้อเซ็ง หนังสือที่มีขายทำให้ฉัน งง งวย,ก็กำกวมไง เฮ้อ..คงถึงเวลาแล้วที่่ อยากจะเล่า อยากจะเม้า อยากจะคุย "เรื่องลายเซ็น"

          เป็นที่รู้กันนะคะว่าหมอเกมส์ ไม่ชอบอ่านหนังสือ จึงเป็นการเล่า และคุยกัน ไม่เหมือนที่อื่นที่เข้าเขียนแบบเป็นทางการ ๕๕๕ทำได้แต่แบบนี้ เพราะฉันเป็นฉันเอง

          ศาสตร์ทุกศาสตร์เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล บางคนว่าศาสตร์โน้นดี ศาสตร์นี้ดี ฉันว่าทุกศาสตร์ดีหมด แต่มีเส่นห์ต่างกัน ถ้าเรื่องลายเซ็นแล้ว ฉันว่ามันสนุกมากเลย

          ลายเซ็นบอกถึง เรื่องราวของชีวิต สันดานของคน คนนั้น แนวโน้มของการกระทำ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในปัจจุบันและอนาคต บอกปัญหาการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ (อ่านแล้วดูดีจังนะ)ทุกศาสตร์มีความแม่นยำเสมอคะ แต่บุคคลากรที่ถ่ายทอดความหมาย เป็นตัวสำคัญ ที่จะทำให้ผู้มารับคำพยากรณ์ เข้าใจในเหตุและผล ที่มา ที่ไปขอเรื่องราวในลายเซ็น

อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย ยังไม่ได้บอกรากเง่าของข้อมูลเลยง่ะ

   หมอเกมส์เรียนกับ อาจารย์ นงลักษณ์ ศุภผล (อยากรู้ลึกเรื่องลายเซ็น ควรไปเรียนกับอาจารย์ก่อนนะ แล้วอยากได้เทคนิคค่อยโทรมาหา หมอเกมส์ พื้นฐานที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญ)

   เรียนกับอาจารย์อีกหลายท่าน ๕๕๕ ที่เราได้เจอกัน ในวาระต่างๆ (กราบขอบพระคุณคะ)

   ข้อมูลจากหนังสือที่มีขายทั่วไปตามท้องตลาด (ขอบคุณคะ แต่อ่านแล้วก็แปลกๆ)

   ข้อมูลทั่วไปในอินเตอร์เน็ท (ที่ต้องดูเพราะอยากรู้ว่า เค้าคิดกันมุมไหน จะได้มาเปรียบเทียบกับสิ่งที่เรียนมา และพิสูจน์ว่าสิ่งที่เราได้ยิน ได้ฟังมันจริงหรือไม่)

สิ่งสำคัญในการพยากรณ์ลายเซ็นคือ คุณต้องรู้จักธาตุ ของตัวเองซึ่ง การแบ่งธาตุในลายเซ็นจะต่างกับ การแบ่งธาตุของโหราศาสตร์อื่น (แต่อย่าเครียดคะ ถ้าไม่อยากเรียนก็ สมมุติเอาคะว่า ถ้าคุณเป็นธาตุนี้ ถ้าคุณเป็นธาตุนั้น แล้วลองเปรียบเทียบดู ว่าโดนไหมในคำพยากรณ์ ถ้าถูกต้องเยอะแปลว่า ไม่ผิดธาตุ ถ้าคลาดเคลื่อนแปลว่าผิดธาตุ ..ง่ายไหมสุขตรงไหนทำตรงนั้นคะ)

 

         

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view